Gợi ý về những món quà tặng nhân kỷ niệm ngày cưới của bạn bè

Kỷ niệm ngày cưới là một ngày khá đặc biệt đối với các cặp đôi vợ chồng để thấy rằng tình yêu của hai người rất viêm mãn, rất bền vững, đủ để thấy hai người đã cùng nhau trải qua khó khăn, thách thức của cuộc sống tốt như thế nào. Vì thế, gợi ý về những món quà tặng nhân kỷ niệm ngày cưới của bạn bè là điều mà bạn nên tham khảo.

Đám cưới là khoảnh khắc sự kiện quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Sau khi kết hôn, các cặp đôi thường ghi dấu những mốc bên nhau với những lễ kỷ niệm ngày cưới. Mỗi cặp vợ chồng đều có những cách tổ chức lễ kỷ niệm rất riêng, rất đặc biệt. Và tất nhiên, khách được mời tham dự vào ngày lễ đặc biệt này cũng đã chuẩn bị cho mình những món quà ý nghĩa kỷ niệm ngày cưới để mang đi tặng. Nhưng cũng có không ít người còn băn khoắn không biết lựa chọn gì, vậy hãy tham khảo gợi ý về những món quà tặng nhân kỷ niệm ngày cưới của bạn bè nhé!

quà tặng nhân kỷ niệm ngày cưới
Nên quà tặng nhân kỷ niệm ngày cưới bạn bè

1. Đồng hồ trong khung ảnh
Đồng hồ chính là món quà hàm chứa nhiều ý nghĩa, đứng đầu trong danh sách quà tặng bạn nên tham khảo. Đồng hồ là đại diện cho sự chuyển động của thời gian, dù thời gian vẫn liên tục trôi đi nhưng tình cảm của hai người yêu nhau bên nhau sẽ không thay đổi. Thời gian là điều đáng quý cũng là điều tuyệt với nhất trên cuộc đời. Không ai có thể mua hay làm chủ thời gian.
“Mặc kệ từng giờ từng phút âm thầm trôi, chúng ta chỉ cần ở bên nhau, xây nên những điều tuyệt với nhất. Chúng ta hãy sự dụng thời gian một cách ý nghĩa nhất.” Tặng đồng hồ là bạn đã gửi gắm những thông điệp đẹp này đến với hai người bạn của mình. Đặc biệt, chiếc đồng hồ được lồng ghép cùng những bức ảnh, khung ảnh, tranh thêu sẽ càng thêm ý nghĩa, giúp hai người bạn mà ta yêu quý ngày càng gắn kết với nhau hơn.

Xem thêm:

2. Chậu cây “2 trong 1”
Hiện nay, khi mà các ngành công nghiệp phát triển đa dạng thì còn người lại càng có ý thức hơn về cuộc sống của kình, bởi vậy phong cách sống xanh đang được mọi người ưu tiên lựa chọn. Chắn hẳn bạn và những người bạn của mình đều là những người hiện đại yêu thích sự trong lành, tươi mát. Nếu vậy, gợi ý về chậu cây “2 trong 1”, kết hợp giữa chậu cây và bể cá, với bạn món quà cưới không thể ý nghĩa và hiện đại hơn. Đó có thể là món quà có giá trị vật chất không lớn nhưng lại mang ý nghĩa tinh thần vô cùng tuyệt vời. Căn hộ của người bạn không được rộng rãi, thì việc kết hợp chậu cây cùng bể cá sẽ là một sáng kiến hợp lý và đầy tính sáng tạo. ( hình 2)

3. Tranh chữ “Phúc” mạ vàng
Đã từ lâu, tranh chữ Phúc mạ vàng là món quà tặng đám cưới, tân gia quen thuộc. Theo quan niệm của người ở phương Đông, chữ “Phúc” mang ý nghĩa viên mãn, mọi điều tốt lành, chỉ sự vui vẻ, hạnh phúc no ấm. Gần đây, tranh chữ Phúc còn được dùng làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới bạn bè, người thân và cả cho cha mẹ. Món quà tặng này không chỉ được cân đo bằng vật chất mà còn là lời gửi gắm tình cảm của người tặng, mong muốn người nhận được nhiều may mắn, an nhiên trong cuộc sống.

 

quà tặng nhân kỷ niệm ngày cưới
Chữ phúc cũng mang ý nghĩa đại hỷ trong ngày cưới của bạn bè

4. Love Box handmade
Nếu bạn được mời tham dự buổi tiệc cưới của bạn thân mình, sẽ không có gì ý nghĩa hơn bằng việc bạn tự tay làm những món quà xinh cho họ. Một món quà nho nhỏ nhưng chứa đựng những giá trị cao thể hiện trọn vẹn tấm lòng, tâm huyết của bạn. Bạn chính là người luôn dõi theo chặng đường yêu của bạn mình. Nhân kỷ niệm ngày cưới, hãy gửi tặng họ một chiếc hộp Love Box. Nhìn bên ngoài đây có vẻ là một món quà bình thường, nhưng khi mở ra, từng kỷ niệm của bạn mình sẽ lần lượt xuất hiện, thật lung linh tuyệt vời theo cách thiết kế của riêng bạn.

5. Chuyến du lịch hai người
Nếu bạn của bạn là người có niềm đam mê về những chuyến du lịch, thích khám phá đó đây thì chuyến du lịch dành riêng cho hai người là món quà tặng kỉ niệm ngày cưới vô cùng phù hợp, là dịp giúp hâm nóng tình cảm của đôi vợ chồng trẻ. Nếu chi phí dành cho món quà này lớn, bạn có thể rủ hội bạn thân của mình cùng nhau góp vốn.

6. Tranh đá, tranh ghép in hình
Tranh đá, tranh ghép in hình là gợi ý cuối cùng cho câu hỏi tặng quà gì nhân kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè. Thanh xuân rồi sẽ qua, thời gian không chờ đợi một ai cả, chỉ có những hình ảnh mới lưu giữ mãi thời khắc hạnh phúc. Một bức tranh tựa như lời nhắc nhở chúng ta đã và đang hạnh phúc như thế và phải cố gắng nỗ lực hơn nữa để giữ vững hạnh phúc đó.

Nguồn bài viết: quabieusuckhoe.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *